หนัง animation สั้นๆ

posted on 14 May 2011 15:39 by penquino in Animation
ช่วงนี้มีหนังดีๆออกมาเยอะแยะมากมายเลยนะครับรวมไปถึงหนังแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ 2 เรื่องที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราอย่าง Kung Fu Panda 2 และ Car 2 ซึ่งเป็นหนังภาคต่อทั้ง 2 เรื่องที่จะมาแย่งชิงความเป็นจ้าวแห่งแอนิเมชั่นกัน กำหนดฉายของ Kung Fu Panda 2 คือ 26 พฤษภาคม ส่วน Car 2 ประมาณ 23 มิถุนายน
แต่กว่าจะถึงวันที่หนังแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ 2 เรื่องนี้จะเข้าฉาย ลองมาดูหนัง animation แบบสั้นๆไปพลางๆก่อนนะครับ เห็นว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจดี เข้าใจง่ายๆ ใครชอบหนัง animation น่าจะชอบนะครับ หรือว่าใครไม่ค่อยจะมีเวลาไปดูหนังในโรง ลองมาหนังสั้นก็สนุกไปอีกแบบนะครับ แถมยังฟรีและใช้เวลาไม่นานด้วยครับ
นี่เป็นหนัง animation สั้น ชื่อเรื่อง Replay จากค่าย aniboom ค่ายนี้เป็นบริษัททำแอนิเมชั่นและก็มีหนังแอนิเมชั่นสั้นอยู่หลายเรื่องทีเดียว หาดูได้ไม่ยากครับใน Youtube ข้างล่างนี้ก็เป็นหนึ่งในงาน Short animation จาก  aniboom ออกมาตั้งแต่ปี 2009 แล้วครับ
 
 
แถมอีกเรื่องครับเป็นหนังแอนิเมชั่นสั้นจากเกาหลีที่น่าดูิีอีกเรื่องครับ เข้าใจง่ายแบบหนังสั้น และภาพสวยมาทีเดียวครับ เผื่อว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้บางคนได้ครับ ชื่อเรื่อง Alarm ตั้งแต่ปี 2009 แล้วเช่นกันครับ 
ขอให้มีความสุขกับการดูหนังทุกคนนะครับ
 

Comment

Comment:

Tweet