หนังน่าดู 2011 (ภาค 1)

posted on 08 Jan 2011 12:22 by penquino in Movie
 หลังจากไม่ได้เขียนบล็อกนี้ซะนานจนนึกว่าถูกลบทิ้งไปแล้ว แต่พอเข้ามาดูแล้วรู้ว่ายังอยู่ก็เลยเขียนซะหน่อย ปีใหม่แล้วก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ รวมไปหนังใหม่ๆที่กำลังจะมาในปีนี้ด้วย ต่อไปนี้เป็นความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะครับ สำหรับข้อมูลที่มีหรือว่าที่นึกออกก็มีหนังที่น่าดูสำหรับผมอยู่คร่าวๆดังนี้ครับ
 เรื่องแรกเป็นภาพยนตร์ Animation ที่มีชื่อว่า Gnomeo & Juliet ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายคลาสสิกที่ทั้งโลกรู้จักของ William Shakespeareเรื่อง Romeo & Juliet แล้วพอดัดแปลงมาเป็นการ์ตูน Animation แล้วคงจะน่าสนใจมากทีเดียว สนุกสนานตามแบบของการ์ตูน 
 

 
 เรื่องที่สอง ต้องนี่เลยครับ รอมานานแล้วกับภาคต่อ ภาคที่ 4 ของจอมโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ Captain Jack Sparrow ภาคนี้มีชื่อว่า Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides 
 ปลายเดือนพฤษภาคม มาแน่นอนครับ ตอนนี้ดูตัวอย่างข้างล่างก่อนเลย
 
 
 
 
อีกเรื่องที่จะพลาดไม่ได้อย่างแน่นอนครับ กับภาคที่ 3 ของหนังแอ็กชั่นสุดยิ่งใหญ่ Transformers: Dark of the Moon คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมากครับกับภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 ภาคก่อนหน้านี้คงจะบอกได้เป็นอย่างดี ดูตัวอย่างกันก่อนเลย
 
 


และยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผม แต่ไม่ได้นำตัวอย่างหนังมาให้ดูแต่ก็คงหาดูได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็น Thor เทพเจ้าสายฟ้า , I am Number Four,  Fast Five (Fast & Furious 5), Kung Fu Panda 2 The Kaboom of Doom, X-Men: First Class, Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมฑูต ภาค 2, Rango แรนโก, King Naresuan 3-4 ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 3และ4 นี่ยังไม่หมดนะครับยังมีอีกมากมายหลายเรื่องที่น่าดูหรือที่ยังไม่มีข้อมูลก็อีกไม่น้อย รวมทั้งหนังดีดีตอนปลายปีด้วย เรียกว่าปีนี้น่าจะเป็นปีทองของหนังทั้งไทยทั้งเทศนะครับ
ขอให้มีความสุขกับการดูหนังนะครับ 
และขอฝากนิดนึง อย่าสนับสนุนสินค้าผิดกฏหมายนะครับ คนทำหนังจะได้มีกำลังใจในการทำหนังดีดีให้เราดูกัน

edit @ 6 Feb 2011 20:15:04 by penquino

penquino

edit @ 6 Feb 2011 20:39:13 by penquino

Comment

Comment:

Tweet